Taxi giá rẻ tại Đồng Tháp

Taxi giá rẻ Đồng Tháp là một trong những phương tiện di chuyển nhanh chóng và thuận lợi nhất đối với những hành khách là: trẻ em, phụ nữ mang thai, người già, người bị bệnh… hoặc những hành khách ở Đồng Tháp cần đi gấp hay đi vào giờ đêm muộn.

Xe Taxi

Taxi giá rẻ chạy trong nội thành Đồng Tháp

Nếu nói trong nội thành thì các bạn chỉ đi trong khoảng từ 30-40km trở lại. Vì vậy giá cước lúc nào cũng giao động trong khoảng từ 9000-12.000/km với các dòng xe taxi 4 chỗ. Còn đối với xe taxi 7 chỗ ở Đồng Tháp thì cũng vào khoảng từ 12.000/km đến 16.000/km tùy từng hãng.

Taxi đường dài đi các tỉnh gần Đồng Tháp

Nếu nói đến dịch vụ taxi đường dài đi các tỉnh thì nhìn vào cách tính cước taxi thì sẽ biết ngay, sẽ không có bất kỳ taxi nào chỉ dành riêng cho phục vụ từ Đồng Tháp đi các tỉnh, trường hợp này hãng taxi sẽ chủ động chở khách để kiếm thêm.

Đặt xe taxi giá rẻ Đồng Tháp như thế nào?

Qu‎ý khách liên hệ tổng đài hỗ trợ trực tuyến 1900 636 212 để được tư vấn lựa chọn các hãng taxi giá rẻ nhất. Khi sử dụng dịch vụ taxi, các hãng Taxi giá rẻ tại Đồng Tháp cam kết số hành khách không vượt quá số ghế trên xe, để đảm bảo cho quý khách được sử dụng dịch vụ taxi thoải mái và an toàn nhất!

Lưu ý: Với các giá cước rẻ như mơ thì bạn phải đi quãng đường dài từ 80km đến 100km trở lên và phải là 2 chiều. Lúc đó, các hãng tính hết khuyến mãi chiều đi, chiều về, rồi thì giảm giá khi đạt đến một km nhất định nào đố. Tính tổng chi phí taxi đi tỉnh ra chia trung bình cả quãng đường thì mới có giá thấp như quảng cáo đó nhé.

Xe Taxi giá rẻ

Tham khảo các phương tiện di chuyển đi/đến Đồng Tháp

Để đi/đến Đồng Tháp hiện có rất nhiều phương tiện di chuyển, bạn có thể xem Xe khách đi Đồng Tháp hoặc liên hệ đến Tổng đài: 1900 636 212 để được tư vấn về lộ trình của mình.
Liên Hệ

Chúc các bạn có thể tìm được taxi giá rẻ tại Đồng Tháp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *