Số điện thoại taxi sân bay Thọ Xuân Sầm Sơn

Số điện thoại xe taxi sân bay Thọ Xuân đi Sầm Sơn được cung cấp qua hệ thống Tổng đài 1900 636 212, dịch vụ xe 4,7,16 chỗ đón trực tiếp tại bãi đậu xe sân bay Thọ Xuân.

Danh sách số điện thoại xe taxi sân bay Thọ Xuân Sầm Sơn

Đây là phương tiện tiện dụng và hợp lí nhất để di chuyển từ sân bay về trung tâm, nếu bạn là khách đi theo nhóm thì càng tiết kiệm hơn nữa.

Xe taxi Thanh Hóa

Hiện nay ở sân bay Thọ Xuân Thanh Hóa có một số hãng taxi như:

 • Taxi Mai Linh: 0237 375 75 75
 • Taxi Mekong: 0237 3828 828
 • Taxi Bắc Trung Nam: 02373 888 999
 • Taxi Rạng Đông: 02372 85 85 85

Giá cước dịch vụ xe taxi sân bay Thọ Xuân Sầm Sơn

 • Giờ mở cửa: Từ 10.000đ – 11.000đ/ km
 • Km tiếp theo: Từ 13.000đ – 15.000đ/ km
 • Từ km 26 trở đi: Từ 11.000đ – 13.000đ/ km
 • Giá taxi đi hai chiều sẽ được giảm 50% giá cước

Khoảng cách từ sân bay Thọ Xuân về Sầm Sơn khoảng 56km, nếu đi taxi thì giá cước từ 550.000đ/khách.

>>Tham khảo: Xe đưa đón sân bay Thọ Xuân Sầm Sơn

Chỉ cần đặt xe trước, chắc chắn có xe đón bạn tại sân bay, xe trả khách tận nhà tại ngay cả lúc đêm muộn. Rất thích hợp và thuận tiện nếu bạn đi nhóm đông người và có nhiều hành lý. Liên hệ Tổng đài: 1900 636 212 để được tư vấn đầy đủ và chính xác số điện thoại taxi sân bay Thọ Xuân Sầm Sơn để bạn lựa chọn.

Lưu ý gọi số điện thoại xe taxi sân bay Thọ Xuân Sầm Sơn

– Chỉ nên gọi số điện thoại taxi sân bay Thọ Xuân Sầm Sơn uy tín.

– Thỏa thuận giá cước nếu đi chặng ngắn hoặc chặng đường dài.

– Nếu là phụ nữ đi về Sầm Sơn, không nên đi taxi một mình vào các cung đường vắng, đêm khuya. Nếu buộc phải đi, trước khi đi, chụp hình ảnh taxi, tài xế gửi cho người thân qua tin nhắn Facebook, Viber, Zalo… để tiện theo dõi.

– Nên kết hợp đặt xe đưa đón sân bay Thọ Xuân Sầm Sơn ngay khi mua vé máy bay đi Thanh Hóa ở bất kỳ đại lý nào để chắc chắn có xe.

– Nên tìm hiểu khoảng cách điểm đi và điểm đến trước để tránh bị taxi sân bay Thọ Xuân Sầm Sơn chạy lòng vòng tính thêm cước.

Xem chỉ đường và khoảng cách từ sân bay Thọ Xuân đi Sầm Sơn

Thông tin sân bay Thọ Xuân và các chuyến bay về Thanh Hóa

Sân bay Thọ Xuân, có tên cũ là Sân bay Sao Vàng, là một sân bay dùng chung cho mục đích quân sự và dân dụng ở thị trấn Sao Vàng, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

Sân bay Thọ Xuân là cảng thứ 22 trong bản đồ mạng các cảng hàng không của Việt Nam. Sân bay có ý nghĩa rất quan trọng cả về chính trị, kinh tế-xã hội, quốc phòng an ninh trong tiến trình phát triển bền vững của tỉnh Thanh Hóa cũng như khu vực Bắc Trung Bộ, góp phần phát triển du lịch thương mại tại địa phương, tăng hiệu quả đầu tư, đảm bảo an ninh chính trị tại khu vực.

Hiện tại, có rất nhiều loại hình xe đưa đón sân bay tại đây, hành khách dễ dàng đón xe về Sầm Sơn với mục đích thăm người thân hoặc đi du lịch.

Với vai trò và chức năng là cảng hàng không nội địa, sân bay Thọ Xuân được quy hoạch cấp 4E theo mã chuẩn của Tổ chức hàng không dân dụng quốc tế (ICAO) và sân bay quân sự cấp I. Tên giao dịch tiếng Việt của sân bay là Cảng hàng không Thọ Xuân và tiếng Anh là Tho Xuan Airport – TXA.

>>Xem thêm: xe taxi sân bay Thọ Xuân Sầm Sơn.

Tất cả hành khách ở Sầm Sơn muốn đi máy bay đến các tỉnh thành trong nước đều phải vào sân bay Thọ Xuân để thực hiện chuyến bay. Hiện nay, tại sân bay Thọ Xuân, các hãng hàng không Vietnam Airlines, VietJet Air và Jestar Pacific đang khai thác bình quân 26 lượt chuyến bay/ngày.

Hãng hàng không Các điểm đến
Vietnam Airlines Thành phố Hồ Chí Minh
Jetstar Pacific Airlines Thành phố Hồ Chí Minh, Buôn Mê Thuột
VietJet Air Thành phố Hồ Chí Minh, Cam Ranh

Lịch bay đi từ sân bay Thọ Xuân Thanh Hóa trong ngày dành cho hành khách ở Sầm Sơn:

Lịch bay đi từ sân bay Thọ Xuân Thanh Hóa

Các phương tiện khác khi đi từ sân bay Thọ Xuân về Sầm Sơn

Ngoài taxi, bạn có thể lựa chọn 3 cách di chuyển từ sân bay Thọ Xuân về Sầm Sơn dưới đây để có lựa chọn tốt nhất cho hành trình của mình.

Xe khách sân bay Thọ Xuân Sầm Sơn

Ngay sảnh đến nhà ga Thọ Xuân, hành khách có thể chọn các tuyến xe khách thay thế cho xe taxi sân bay Thọ Xuân Sầm Sơn, xe đậu ngay trước cổng sân bay với mức giá như sau: Từ sân bay về trung tâm TP. Thanh Hóa có giá 50.000 đồng hay về các huyện, thị xã khác như Quảng Xương, Sầm Sơn với giá 100.000 đồng.

Xe buýt sân bay Thọ Xuân Sầm Sơn

Từ sân bay Thọ Xuân, hành khách muốn đi xe buýt về Sầm Sơn thì đón xe ôm hoặc xe taxi ra trạm xe buýt gần ngã 4 cây xăng Sao Vàng để đón xe. Thông tin chi tiết về số xe và lộ trình xe bus sân bay Thọ Xuân Sầm Sơn như sau:

Lộ trình & danh sách các tuyến xe Buýt Thanh Hóa (xe bus Thanh Hóa):
Xe buýt Thanh Hóa

Tuyến số 1:​ Lộ trình: Ga TH – Bưu điện tỉnh – Môi – Sầm Sơn – Cảng Hới và Ngược lại

 • Đơn vị: Công ty CP xe khách Thanh Hóa
 • Thời gian hoạt động: 5h- 21h00
 • Tần suất: 20 phút/ chuyến​

Tuyến số 2:

 • Lộ trình : Vĩnh Lộc – Ngã ba Kiểu – Quán Lào – Vạn Hà – Bến xe phía Tây – Bờ hồ – Cầu Cốc – Môi – Sầm Sơn và ngược lại
 • Đơn vị :Công ty CP vận tải Ô tô Thanh Hóa
 • Thời gian :5h- 21h00
 • Tần suất : 15 phút/ chuyến

Tuyến số 14:

 • Lộ trình :Quảng Cư – Bến xe Sầm Sơn – Ga Thanh Hóa
 • Đơn vị :Công ty CP xe khách Thanh Hóa
 • Thời gian :5h- 20h00
 • Tần suất :20 phút/ chuyến
Xe ôm từ sân bay Thọ Xuân về Sầm Sơn

Để tránh tình trạng tắc đường từ sân bay Thọ Xuân đi Sầm Sơn, bạn có thể lựa chọn xe ôm để có thể đi vào từng con hẻm nhỏ ở đây giúp đi nhanh hơn. Bạn có thể tìm xe ôm qua trang phục màu xanh da trời và thường đứng phía ngoài cổng sân bay, tuy nhiên việc đi xe ôm cũng khá nhiều bất cập vì nhiều tài xế chạy nhanh, chạy ngược chiều … rất nguy hiểm.

Mức giá đi xe ôm phụ thuộc vào quãng đường mà bạn đi cũng gần bằng so với đi taxi, thường được tính khoảng 7000đ/km, do đó trước khi đi bạn nên thỏa thuận giá cả rõ ràng với tài xế tránh bị chặt chém và chạy lòng vòng.

Chúc bạn có một chuyến đi từ sân bay Thọ Xuân về Sầm Sơn thượng lộ bình an!

Liên hệ đặt taxi sân bay Thọ Xuân

>>Xem thêm: Số điện thoại xe taxi sân bay Thọ Xuân Bỉm Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *