Số điện thoại taxi giá rẻ tại Tuyên Quang được người dùng tìm kiếm nhiều nhất

Danh bạ số điện thoại taxi giá rẻ tại Tuyên Quang được người dùng tìm kiếm nhiều nhất cung cấp bởi tổng đài 1900 636 212. Liên hệ để được tư vấn cụ thể về lộ trình và giá vé.

Các hãng Taxi giá rẻ đang hoạt động tại Tuyên Quang

Hiện tại ở Tuyên Quang hiện có khoảng trên 10 hãng taxi đang hoạt động, trong đó có một số hãng taxi giá rẻ như taxi Thành Tín, Taxi Đức Thu, Taxi Hoàng Ngân..Để biết số điện thoại taxi giá rẻ tại Tuyên Quang được người dùng tìm kiếm nhiều nhất quý khách vui lòng liên hệ đến tổng đài 1900 636 212 để được cung cấp thông tin.

Giá cước các hãng taxi giá rẻ tại Tuyên Quang

lien-he-tong-dai-taxi

Taxi giá rẻ Uber và Grap tại Tuyên Quang

Uber và Grap taxi là hai loại hình kinh doanh taxi giá rẻ được người dùng sở hữu trong những năm gần đây bởi những tiện ích của nó như hành khách có thể đặt xe trên hệ thống điện thoại di động, nhanh chóng, tiện lợi, hành khách có thể biết được quảng đường từ địa điểm mình đang ở đến địa điểm mình cần tới bao nhiêu km và giá cước bao nhiêu, Uber và Grap có giá cước rẻ hơn so với taxi truyền thống.

Các bước đơn giản để đặt Uber và Grap tại Tuyên Quang

Bước 1: Bạn tải và cài đặt phần mềm Uber hoặc Grap

Bước 2: Đăng kí tài khoản và khai báo thẻ để thanh toán

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Ô tìm kiếm để chọn điểm đến, Biểu tượng có số phút màu xanh là điểm đón bạn có thể đặt điểm đón khác với vị trí hiện tại.

Bước 4: Bấm gọi xe ( đặt xe)

Bước 5: Thanh toán

Tùy vào khoảng cách chặng đường cần di chuyển hành khách có thể chọn các phương tiện di chuyển hay các hãng taxi khác nhau cho hành trình của mình. Nếu hành khách muốn đi từ sân bay Nội Bài về Tuyên Quang thì nên chọn xe đưa đón sân bay Nội Bài sẽ thuận tiện hơn, bởi dịch vụ xe đưa đón sân bay Nội Bài sẽ hoạt động theo giờ khởi hành và hạ cánh của các chuyến bay đi và đến sân bay Nội Bài, vì vậy hành khách có thể chủ động hơn trong việc đặt dịch vụ này để đến các bến xe hoặc địa điểm đón khách để đón xe khách Hà Nội Tuyên Quang.

Một số phương tiện di chuyển đến Tuyên Quang

Ngoài phương tiện xe taxi giá rẻ, đối với những tuyến đường dài đi và đến Tuyên Quang hành khách nên sử dụng các phương tiện di chuyển như xe khách đi Tuyên Quang hoặc di chuyển bằng máy bay với dịch vụ vé máy máy bay giá rẻ đi Tuyên Quang được các hãng hàng không thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ. Để đặt vé máy bay giá rẻ hành khách có thể liên hệ đến đại lý vé máy bay tại Tuyên Quang. Để được tư vấn hành khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 636 212.

Khoảng cách từ sân bay Nội Bài đến nội thành Tuyên Quang

Sân bay Nội Bài nằm ở địa phận huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Sân bay Nội Bài là cảng hàng không quốc tế lớn thứ 2 cả nước sau sân bay Tân Sơn Nhất với hàng trăm chuyến bay cất cánh và hạ cánh mỗi ngày. Khoảng cách từ sân bay Nội Bài đến Tuyên Quang khoảng hơn 130km với thời gian di chuyển khoảng hơn 2h đồng hồ. Từ sân bay Nội Bài hành khách có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau để đến Tuyên Quang như xe taxi, xe khách Hà Nội Tuyên Quang, dịch vụ thuê xe du lịch.

Thông tin liên hệ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *