Số điện thoại taxi giá rẻ tại Quảng Ninh được người dùng tìm kiếm nhiều nhất

Danh bạ số điện thoại taxi giá rẻ tại Quảng Ninh được người dùng tìm kiếm nhiều nhất cung cấp bởi tổng đài 1900 636 212. Liên hệ để được tư vấn cụ thể về lộ trình và giá vé.

Các hãng Taxi giá rẻ đang hoạt động tại Quảng Ninh

Hiện tại ở Quảng Ninh hiện có khoảng trên 20 hãng taxi đang hoạt động, trong đó có một số hãng taxi nổi tiếng như Mai Linh, taxi Hạ Long, taxi Bãi Cháy, taxi Vân Đồn …và các hãng taxi giá rẻ như taxi Thành Công, taxi Minh Anh, taxi Thịnh Hưng…Để biết số điện thoại taxi giá rẻ tại Quảng Ninh được người dùng tìm kiếm nhiều nhất quý khách vui lòng liên hệ đến tổng đài 1900 636 212 để được cung cấp thông tin.

Giá cước các hãng taxi giá rẻ tại Quảng Ninh

lien-he-tong-dai-taxi

Taxi giá rẻ Uber và Grap tại Quảng Ninh

Uber và Grap taxi là hai loại hình kinh doanh taxi giá rẻ được người dùng sở hữu trong những năm gần đây bởi những tiện ích của nó như hành khách có thể đặt xe trên hệ thống điện thoại di động, nhanh chóng, tiện lợi, hành khách có thể biết được quảng đường từ địa điểm mình đang ở đến địa điểm mình cần tới bao nhiêu km và giá cước bao nhiêu, Uber và Grap có giá cước rẻ hơn so với taxi truyền thống.

Các bước đơn giản để đặt Uber và Grap

Bước 1: Bạn tải và cài đặt phần mềm Uber hoặc Grap

Bước 2: Đăng kí tài khoản và khai báo thẻ để thanh toán

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Ô tìm kiếm để chọn điểm đến, Biểu tượng có số phút màu xanh là điểm đón bạn có thể đặt điểm đón khác với vị trí hiện tại.

Bước 4: Bấm gọi xe ( đặt xe)

Bước 5: Thanh toán

Tùy vào khoảng cách chặng đường cần di chuyển hành khách có thể chọn các phương tiện di chuyển hay các hãng taxi khác nhau cho hành trình của mình. Nếu hành khách muốn đi từ sân bay Cát Bi về các Quảng Ninh thì nên chọn xe đưa đón sân bay Cát Bi sẽ thuận tiện hơn, bởi dịch vụ xe đưa đón sân bay Cát Bi sẽ hoạt động theo giờ khởi hành và hạ cánh của các chuyến bay đi và đến sân bay Cát Bi, vì vậy hành khách có thể chủ động hơn trong việc đặt dịch vụ này và giá của dịch vụ này cũng tiết kiệm hơn so với các dịch vụ khác.

Một số phương tiện di chuyển đến Quảng Ninh

Ngoài phương tiện xe taxi giá rẻ, đối với những tuyến đường dài đi và đến Quảng Ninh hành khách nên sử dụng các phương tiện di chuyển như xe khách đi Quảng Ninh hoặc di chuyển bằng máy bay với dịch vụ vé máy máy bay giá rẻ đi Quảng Ninh được các hãng hàng không thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ. Để đặt vé máy bay giá rẻ hành khách có thể liên hệ đến đại lý vé máy bay tại Quảng Ninh. Để được tư vấn hành khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 636 212.

Khoảng cách từ sân bay Cát Bi đến Quảng Ninh

Sân bay Cát Bi, Quảng Ninh nằm trên địa bàn quận Hải An, Thành phố Hải Phòng, cách trung tâm thành phố Quảng Ninh khoảng hơn 50km. Hiện nay tại cảng hàng không Cát Bi, Quảng Ninh mỗi ngày có khoảng 20 chuyến bay cất cánh và hạ cánh tại sân bay. Từ sân bay Cát Bi hành khách có di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau như taxi, xe buýt, xe ôm hay xe đưa đón sân bay để về Quảng Ninh.

Thông tin liên hệ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *