Số điện thoại taxi giá rẻ tại Quảng Nam được người dùng tìm kiếm nhiều nhất

Danh bạ số điện thoại taxi giá rẻ tại Quảng Nam được người dùng tìm kiếm nhiều nhất cung cấp bởi tổng đài 1900 636 212. Liên hệ để được tư vấn cụ thể về lộ trình và giá vé.

Các hãng Taxi giá rẻ đang hoạt động tại Quảng Nam

Hiện tại ở Quảng Nam hiện có khoảng 7 hãng taxi đang hoạt động, trong đó có một số hãng taxi nổi tiếng như Taxi Mai Linh, Vinasun, Tiên Sa…và các hãng taxi giá rẻ như taxi Airport, Sun taxi Quảng Nam, Taxi Tiên Sa Quảng Nam…Để biết số điện thoại taxi giá rẻ tại Quảng Nam được người dùng tìm kiếm nhiều nhất quý khách vui lòng liên hệ đến tổng đài 1900 636 212 để được cung cấp thông tin.

Giá cước các hãng taxi giá rẻ tại Quảng Nam

lien-he-tong-dai-taxi

Taxi giá rẻ Uber và Grap tại Quảng Nam

Uber và Grap taxi là hai loại hình kinh doanh taxi giá rẻ được người dùng sở hữu trong những năm gần đây bởi những tiện ích của nó như hành khách có thể đặt xe trên hệ thống điện thoại di động, nhanh chóng, tiện lợi, hành khách có thể biết được quảng đường từ địa điểm mình đang ở đến địa điểm mình cần tới bao nhiêu km và giá cước bao nhiêu, Uber và Grap có giá cước rẻ hơn so với taxi truyền thống.

Các bước đơn giản để đặt Uber và Grap

Bước 1: Bạn tải và cài đặt phần mềm Uber hoặc Grap

Bước 2: Đăng kí tài khoản và khai báo thẻ để thanh toán

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Ô tìm kiếm để chọn điểm đến, Biểu tượng có số phút màu xanh là điểm đón bạn có thể đặt điểm đón khác với vị trí hiện tại.

Bước 4: Bấm gọi xe ( đặt xe)

Bước 5: Thanh toán

Tùy vào khoảng cách chặng đường cần di chuyển hành khách có thể chọn các phương tiện di chuyển hay các hãng taxi khác nhau cho hành trình của mình. Nếu hành khách muốn đi từ sân bay Chu Lai về thành phố Tam Kỳ thì nên chọn xe đưa đón sân bay Chu Lai sẽ thuận tiện hơn, bởi dịch vụ xe đưa đón sân bay Chu Lai sẽ hoạt động theo giờ khởi hành và hạ cánh của các chuyến bay đi và đến sân bay Chu Lai, vì vậy hành khách có thể chủ động hơn trong việc đặt dịch vụ này.

Một số phương tiện di chuyển đến Quảng Nam

Ngoài phương tiện xe taxi giá rẻ, đối với những tuyến đường dài đi và đến Quảng Nam hành khách nên sử dụng các phương tiện di chuyển như xe khách đi Quảng Nam hoặc di chuyển bằng máy bay với dịch vụ vé máy máy bay giá rẻ đi Quảng Nam được các hãng hàng không thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ. Để đặt vé máy bay giá rẻ hành khách có thể liên hệ đến đại lý vé máy bay tại Tam Kỳ. Để được tư vấn hành khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 636 212.

Khoảng cách từ sân bay Chu Lai đến nội thành Quảng Nam

Sân bay Chu Lai nằm ở xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam cách thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam 34km về phía Bắc. Hiện tại sân bay Quảng Nam được cả 3 hãng  hàng không nội địa Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar khai thác với hơn 3 chuyến bay đi và đến mỗi ngày với 2 đường bay chính Chu Lai – Hà Nội và Chu Lai – Hồ Chí Minh.Từ sân bay Chu Lai đi về trung tâm thành phố Tam Kỳ hành khách có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau như taxi, xe buyt hoặc xe đưa đón sân bay của các hãng hàng không với tần suất 45 phút/ chuyến theo giờ cất cánh và hạ cánh của các chuyến bay.

Thông tin liên hệ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *