Số điện thoại taxi giá rẻ tại Phú Yên được người dùng tìm kiếm nhiều nhất

Danh bạ số điện thoại taxi giá rẻ tại Phú Yên được người dùng tìm kiếm nhiều nhất cung cấp bởi tổng đài 1900 636 212. Liên hệ để được tư vấn cụ thể về lộ trình và giá vé.

Các hãng Taxi giá rẻ đang hoạt động tại Phú Yên

Hiện tại ở Phú Yên hiện có khoảng hơn 5 hãng taxi đang hoạt động, trong đó có một số hãng taxi nổi tiếng như Taxi Mai Linh,Thuận Thảo, Hoàng Anh…và các hãng taxi giá rẻ như Sun taxi Phú Yên,Sao taxi…Để biết số điện thoại taxi giá rẻ tại Phú Yên được người dùng tìm kiếm nhiều nhất quý khách vui lòng liên hệ đến tổng đài 1900 636 212 để được cung cấp thông tin.

Giá cước các hãng taxi giá rẻ tại Phú Yên

lien-he-tong-dai-taxi

Taxi giá rẻ Uber và Grap tại Phú Yên

Uber và Grap taxi là hai loại hình kinh doanh taxi giá rẻ được người dùng sở hữu trong những năm gần đây bởi những tiện ích của nó như hành khách có thể đặt xe trên hệ thống điện thoại di động, nhanh chóng, tiện lợi, hành khách có thể biết được quảng đường từ địa điểm mình đang ở đến địa điểm mình cần tới bao nhiêu km và giá cước bao nhiêu, Uber và Grap có giá cước rẻ hơn so với taxi truyền thống.

Các bước đơn giản để đặt Uber và Grap

Bước 1: Bạn tải và cài đặt phần mềm Uber hoặc Grap

Bước 2: Đăng kí tài khoản và khai báo thẻ để thanh toán

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Ô tìm kiếm để chọn điểm đến, Biểu tượng có số phút màu xanh là điểm đón bạn có thể đặt điểm đón khác với vị trí hiện tại.

Bước 4: Bấm gọi xe ( đặt xe)

Bước 5: Thanh toán

Tùy vào khoảng cách chặng đường cần di chuyển hành khách có thể chọn các phương tiện di chuyển hay các hãng taxi khác nhau cho hành trình của mình. Nếu hành khách muốn đi từ sân bay Tuy Hòa về các huyện thì nên chọn xe đưa đón sân bay Tuy Hòa sẽ thuận tiện hơn, bởi dịch vụ xe đưa đón sân bay Tuy Hòa sẽ hoạt động theo giờ khởi hành và hạ cánh của các chuyến bay đi và đến sân bay Tuy Hòa, vì vậy hành khách có thể chủ động hơn trong việc đặt dịch vụ này.

Một số phương tiện di chuyển đến Phú Yên

Ngoài phương tiện xe taxi giá rẻ, đối với những tuyến đường dài đi và đến Phú Yên hành khách nên sử dụng các phương tiện di chuyển như xe khách đi Phú Yên hoặc di chuyển bằng máy bay với dịch vụ vé máy máy bay giá rẻ đi Phú Yên được các hãng hàng không thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ. Để đặt vé máy bay giá rẻ hành khách có thể liên hệ đến đại lý vé máy bay tại Phú Yên. Để được tư vấn hành khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 636 212.

Khoảng cách từ sân bay Tuy Hòa đến trung tâm thành phố

Sân bay Tuy Hòa nằm ở phường Thạnh Phú, thành phố Tuy Hòa, Phú Yên, cách trung tâm thành phố Tuy Hòa khoảng 6km về phía nam. Hiện nay, sân bay Tuy Hòa được 2 hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air và Jetstar khai thác với 2 đường bay chính là Tuy Hòa – Sài Gòn và Tuy Hòa – Hà Nội, tần suất 4 chuyến bay mỗi ngày. Từ sân bay Tuy Hòa hành khách có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau như xe taxi, xe ôm, xe buýt hay dịch vụ xe đưa đón sân bay để về  trung tâm thành phố.

Thông tin liên hệ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *