Số điện thoại taxi giá rẻ tại Khánh Hòa được người dùng tìm kiếm nhiều nhất

Danh bạ số điện thoại taxi giá rẻ tại Khánh Hòa được người dùng tìm kiếm nhiều nhất cung cấp bởi tổng đài 1900 636 212. Liên hệ để được tư vấn cụ thể về lộ trình và giá vé.

Các hãng Taxi giá rẻ đang hoạt động tại Khánh Hòa

Hiện tại ở Khánh Hòa hiện có khoảng hơn 10 hãng taxi đang hoạt động, trong đó có một số hãng taxi nổi tiếng như Taxi Mai Linh, Nha Trang, Thành Hưng, Airport…và các hãng taxi giá rẻ như Sun taxi Khánh Hòa, Asia, Vinasun…Để biết số điện thoại taxi giá rẻ tại Khánh Hòa được người dùng tìm kiếm nhiều nhất quý khách vui lòng liên hệ đến tổng đài 1900 636 212 để được cung cấp thông tin.

Giá cước các hãng taxi giá rẻ tại Khánh Hòa

lien-he-tong-dai-taxi

Taxi giá rẻ Uber và Grap tại Khánh Hòa

Uber và Grap taxi là hai loại hình kinh doanh taxi giá rẻ được người dùng sở hữu trong những năm gần đây bởi những tiện ích của nó như hành khách có thể đặt xe trên hệ thống điện thoại di động, nhanh chóng, tiện lợi, hành khách có thể biết được quảng đường từ địa điểm mình đang ở đến địa điểm mình cần tới bao nhiêu km và giá cước bao nhiêu, Uber và Grap có giá cước rẻ hơn so với taxi truyền thống.

Các bước đơn giản để đặt Uber và Grap

Bước 1: Bạn tải và cài đặt phần mềm Uber hoặc Grap

Bước 2: Đăng kí tài khoản và khai báo thẻ để thanh toán

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Ô tìm kiếm để chọn điểm đến, Biểu tượng có số phút màu xanh là điểm đón bạn có thể đặt điểm đón khác với vị trí hiện tại.

Bước 4: Bấm gọi xe ( đặt xe)

Bước 5: Thanh toán

Tùy vào khoảng cách chặng đường cần di chuyển hành khách có thể chọn các phương tiện di chuyển hay các hãng taxi khác nhau cho hành trình của mình. Nếu hành khách muốn đi từ sân bay Cam Ranh về thành phố Nha Trang thì nên chọn xe đưa đón sân bay Cam Ranh sẽ thuận tiện hơn, bởi dịch vụ xe đưa đón sân bay Cam Ranh sẽ hoạt động theo giờ khởi hành và hạ cánh của các chuyến bay đi và đến sân bay Cam Ranh, vì vậy hành khách có thể chủ động hơn trong việc đặt dịch vụ này.

Một số phương tiện di chuyển đến Khánh Hòa

Ngoài phương tiện xe taxi giá rẻ, đối với những tuyến đường dài đi và đến Khánh Hòa hành khách nên sử dụng các phương tiện di chuyển như xe khách đi Khánh Hòa hoặc di chuyển bằng máy bay với dịch vụ vé máy máy bay giá rẻ đi Khánh Hòa được các hãng hàng không thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ. Để đặt vé máy bay giá rẻ hành khách có thể liên hệ đến đại lý vé máy bay tại Nha Trang. Để được tư vấn hành khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 636 212.

Khoảng cách từ sân bay Cam Ranh đến thành phố Nha Trang

Sân bay Cam Ranh nằm ở bán đảo Cam Ranh, thuộc thành phố Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa, cách thành phố Nha Trang khoảng 35km  và cách thành phố Cam Ranh khoảng 10km về phía Bắc. Hiện nay tại sân bay Cam Ranh mỗi ngày có khoảng 26 chuyến bay cất cánh và hạ cánh xuống sân bay này. Từ sân bay Cam Ranh hành khách có thể di chuyển bằng taxi, dịch vụ xe đưa đón sân bay và xe buýt để đến thành phố Nha Trang.

Thông tin liên hệ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *